Thursday, August 21, 2014

Lyrics of ThiruPugazh lyrics from Kaaviya Thalaivan

Lyrics of ThiruPugazh lyrics from Kaaviya Thalaivan in Tamil Font

திருப்புகழ்
எழுதியவர்:தவத்திரு அருணகிரிநாதர்

இசை: ஏ ஆர் ரகுமான் 

பாடியவர்: வாணி ஜெயராம்

ஏவினை நேர்விழி மாதரை மேவிய
ஏதனை மூடனை நெறிபேணா

ஈனனை வீணனை ஏடெழு தாமுழு
ஏழையை மோழையை அகலாநீள்

மாவினை மூடிய நோய்பிணி யாளனை
வாய்மையி லாதனை யிகழாதே

மாமணி நூபுர சீதள தாள்தனி
வாழ்வுற ஈவது மொருநாளே

நாவலர் பாடிய நூலிசை யால்வரு
நாரத னார்புகல் குறமாதை

நாடியெ கானிடை கூடிய சேவக
நாயக மாமயி லுடையோனே

தேவிம நோமணி ஆயிப ராபரை
தேன்மொழி யாள்தரு சிறியோனே

சேணுயர் சோலையி னீழலி லேதிகழ்
சீரலை வாய்வரு பெருமாளே.

Tuesday, August 19, 2014

Lyrics Of Alli Arjuna From Kaaviya Thalaivan

Lyrics Of Alli Arjuna From Kaaviya Thalaivan
Sung By Haricharan, Bele Shende
Music By A.R.Rahman
Lyrics By Vaali

vandhanam vandhanam
vandhanam vandhanam
ellorukkum thanthanam thanthanam

vandhanam vandhanam
vandhanam vandhanam
ellorukkum thanthanam thanthanam

kunthanum kunthanum
kunthanum kunthanum
idam pidikka munthanum munthanum

yaadhavanaam andha madhavanum
avan machunanam andha archuunanum
yaathirai varugayile
theertha yaarthirai varugaiyile

naadu kadanthu kaadu kadanthu
maduraikku vaaraaga
then maduraikku vaaraaga

angu nadapathu alli raajiyam
athanai aangalum sutha poojiyam
alliyo puthu rosa
paarthaan arjuna maha raasa

alli malarula kallu vadiyuthu
arjunan mugathula jollu vadiyuthu
aarambamaaguthu
naadaga kaadhalu
aanukkum pennukkum
nadakkura modhalu


alli varugiraal
alli varugiraal
azhagi aval perazhagi
alli varugiraal
alli varugiraal
azhagi aval perazhagi

mugathazhagi
aamam mugathazhagi
maruthani poosiya nagathazhagi
kovil thoon pola thodai azhagi
komberiri mookkan pola seda azhagi
ava nadakura nadaiya paarthu

thendral kaathu
atha paarthu
udal verthu
udan thorthu
alli varugiraale

alli varugiraal alli varugiraal
azhagi aval perazhagi

alli varugiraal alli varugiraal
azhagi aval perazhagi

f:priya sakhiye priya sakhiye
mazhai naalaa ithu
mazhai naalaa?
mayilinam thogai virippathenna
adhu mogana naadagam nadipathenna?
mogana naadagam nadipathenna?

priya sakhiye priya sakhiye
mazhai naala idhu mazhai naalaa?
mayilinam thogai viripathenna?
adhu mogana naadagam nadipathenna?

chorus: nalla sagunam
idhu nalla sagunam
oru naayaga varakoodum
unga vaai velukka
iru vizhi sivaka
kaadhal noi thanai thara koodum

f:yaaradi avan yaaradi
veeradhi veerann-u koradi
sooradhi soorann-u koorudi
indha alliyai
jaathi malliyai
inba valliyai
uyir kolliyai
vellathaan vanthavana
aye vannam migunthavanaa?
yaaradi yaaradi

m:avaiyil irukkum athanai perukkum
vanakkam
vanakkam
vanakkam

en vanakathile thaan tamizh manakkum
panja paandavar anju pergale
naduvilil naan piranthan
arjunan enbathu en peru
athinapurithaan en ooru

kanna kanna

yen azhaithaai
ennai yen azhaithaai
archunane en aaruyir thozha

madurai aalgira alli
en manathai eduthaale kalli
en ullathai ottiya palli
avala odukkanum padukayil pulli

indha samayathil uthavanum kanna
engala sethu nee vaikkanum onna

naan baamavukku thaanda maama
adhai nee marakadhey aama

unnai vittal ennaku yaaru
udhavi seivaar kooru

naan maargangal solven kelu
mana maalaiyai thaangum un tholu

f: naan annathuyil endrirukka
en manikazuthil thaali kattalama
kattalama

m: en mela kutham illa
unna kandamuthala en nenju suthamilla
en mela kutham illa
unna kandamuthala en nenju suthamilla

f: nee potathu ethanai vedamada
kundhi puthiranaai vantha moodanada
veeran endraal nee villedu
indha poovaiyin mele nee porthodu

nenju porukkuthillaiye
nenju porukkuthillaiye
naam thaayaal piranthom
pirandhom
thamizhaal valarndhom
valarndhom

thaayum tamizhum penthaaney
irandum irandu kanthaaney
thaayum tamizhum penthaney
irandum irandu kanthaaney

parangiyarkku bharatha-thaai thaan adimai yaavadha?
aval kaivilangalum kaal vilangaalum naalum novadha?
viduthalai velviyil pozhuthalai
pillaiyum seivano suduvathai
makkalukku illai soodu

idhu maaberum maana kedu
enge pogum naadu
idhu yaam irukkum thaai veedu

nenju porukkuthillaiye
nenju porukkuthillaiye


Lyrics Of Alli Arjuna From Kaaviya Thalaivan in Tamil Font

கட்டியக்காரன்

வந்தனம் வந்தனம் வந்தனம் வந்தனம் எல்லோருக்கும்
தந்தனம் தந்தனம் 
வந்தனம் வந்தனம் வந்தனம் வந்தனம் எல்லோருக்கும்
தந்தனம் தந்தனம்
குந்தனும் குந்தனும் குந்தனும் குந்தனும் – இடம் பிடிக்க
முந்தனும் முந்தனும்

2

யாதவனாம் அந்த மாதவனும் – அவன்
மச்சுனனாம் அந்த அர்ச்சுனனும்….
யாத்திரை வருகையிலே – தீர்த்த
யாத்திரை வருகையிலே…..
நாடுகடந்து காடுகடந்து
மதுரைக்கு வாறாக – தென்
மதுரைக்கு வாறாக
அங்கு நடப்பது அல்லி ராஜ்ஜியம்!
அத்தனை ஆண்களும் சுத்த பூஜ்ஜியம்!
அல்லியோ புது ரோசா! – பார்த்தான்
அர்ச்சுன மகராசா !

அல்லி மலருலே கள்ளு வடியுது!
அர்ச்சுனன் முகத்துல ஜொள்ளு வடியுது
ஆரம்பமாகுது நாடகக் காதலு !
ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் நடக்கிற மோதலு !

3

அல்லி வருகிறாள் ! அல்லி வருகிறாள் !
அழகி அவள் பேரழகி
அல்லி வருகிறாள் ! அல்லி வருகிறாள் !
அழகி அவள் பேரழகி
முகத்தழகி! ஆமாம் முகத்தழகி !
மருதாணி பூசிய நகத்தழகி !
கோயில் தூண் போலத் தொடையழகி !
கொம்பேறி மூக்கன் போல சடையழகி !
அவ நடக்குற நடையப் பாத்து –
தென்றல் காத்து அத பாத்து
உடல் வேத்து – ஓடும் தோத்து !

அல்லி வருகிறாள் ! அல்லி வருகிறாள் !
அழகி அவள் பேரழகி
அல்லி வருகிறாள் ! அல்லி வருகிறாள் !
அழகி அவள் பேரழகி

அல்லி பாடுதல் :
ப்ரிய சகியே ! ப்ரிய சகியே !
மழைநாளா ? இது மழைநாளா ?
மயிலினம் தோகை விரிப்பதென்ன? – அது
மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன ?
மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன ?

ப்ரிய சகியே ! ப்ரிய சகியே !
மழைநாளா ? இது மழைநாளா ?
மயிலினம் தோகை விரிப்பதென்ன? – அது
மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன ?
மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன ?

தோழி:
நல்ல சகுனம் ! இது நல்ல சகுனம் !- ஒரு
நாயகன் வரக்கூடும் ! – உங்கள்
வாய் வெளுக்க, இரு விழி சிவக்க – காதல்
நோய்தனைத் தரக்கூடும் !
அல்லி:
யாரடி ? அவன் யாரடி ?
வீராதி வீரனோ ? கூறடி !
சூராதி சூரனோ ? கூறடி !– இந்த
அல்லியை ! ஜாதி மல்லியை !- இன்ப
வல்லியை ! உயிர்க்கொல்லியை….
வெல்லத்தகுந்தவனோ ? எழில் –
வண்ணம் மிகுந்தவனோ ?
யாரடி ? அவன் யாரடி ?

4

அர்ச்சுனன் :
அவையிலிருக்கும் அத்தனை பேருக்கும்
வணக்கம்! வணக்கம்! வணக்கம்! என்
வணக்கத்திலே தான் தமிழ் மணக்கும் !

பஞ்ச பாண்டவர் அஞ்சு பேர்களில்
நடுவினில் நான் பிறந்தேன் ! அம்பு
விடுவதில் நான் சிறந்தேன் !
அண்ணனிரண்டு பேர் ! தம்பி இரண்டு பேர்!
அர்ச்சுனன் என்பது என்பேரு!
அத்தினபுரிதான் என் ஊரு !

5

(கண்ணன் பாடியவாரே வரல்! )
ஏனழைத்தாய் ?- என்னை ஏனழைத்தாய் ?
அர்ச்சுனனே ! என் ஆருயிர்த்தோழா ! –

(அர்ச்சுனன் பாடுதல்)
மதுரையை ஆள்கிற அல்லி ! என்
மனதை எடுத்தாளே கல்லி ! - என்
உள்ளத்தை ஒட்டிய பல்லி ! – அவளை
ஒடுக்கனும் படுக்கையில் புல்லி !
இந்த சமயத்தில் உதவனும் கண்ணா !
எங்களை சேர்த்து நீ வைக்கனும் ஒண்ணா?

(கண்ணன் பாடுதல்)
நான் பாமாவுக்குத் தாண்டா மாமா!
அதை நீ மறக்காதே ஆமா!

அர்ச்சுனன் :
உன்னை விட்டால் யாரு –
உதவி செய்வார் ? கூறு !

நான் மார்க்கங்கள் சொல்வேன் கேளு- மன
மாலையைத் தாங்கும் உன் தோளு !
6
அல்லி கோபமாய் அர்ச்சுனனை சாடுகிறாள்

அல்லி :
நான் அன்னத்தூவியில்
அயர்ந்திருக்க –என்
மணிக்கழுத்தில்…தாலிகட்டலாமா? – கட்டலாமா?

அர்ச்சுனன் :
என் மேலே குத்தமில்லே ! உனைக் கண்டது
முதலாய்
என் நெஞ்சு சுத்தமில்லே !
என் மேலே குத்தமில்லே ! உனைக் கண்டது முதலாய்
என் நெஞ்சு சுத்தமில்லே !
அல்லி :
நீ போட்டது எத்தனை வேடமடா ! குந்தி
புத்திரனாய் வந்த மூடமடா !
வீரனென்றால் – நீ வில்லெடு ! இந்தப்
பூவையின் மேலே போர்தொடு !

7
Marriage music

8

(அர்ச்சுனன் பாடுகிறான்)
நெஞ்சு பொறுக்கு தில்லையே !
நெஞ்சு பொறுக்கு தில்லையே !
நாம் தாயால் பிறந்தோம் ! - பிறந்தோம் !
தமிழால் வளர்ந்தோம் ! - வளர்ந்தோம் !
தாயும் தமிழும் பெண் தானே !
இரண்டும் இரண்டு கண் தானே !
தாயும் தமிழும் பெண் தானே !
இரண்டும் இரண்டு கண் தானே !
பறங்கியருக்கு பாரததாய் தான் அடிமை ஆவதா !- அவள்
கை விலங்காலும் கால் விலங்காலும் நாளும் நோவதா ?
விடுதலை வேள்வியில் கொடு தலை !
வெள்ளையன் செய்வானோ சுடுதலை ?
மக்களுக்கில்லை சூடு ! - இது
மாபெரும் மானக் கேடு !
எங்கே போகும் நாடு ? – இது
யாமிருக்கும் தாய் வீடு !
நெஞ்சு பொறுக்கு தில்லையே !
நெஞ்சு பொறுக்கு தில்லையே !

Monday, August 18, 2014

Lyrics Of Sandi Kuthira From Kaaviya Thalaivan

Lyrics Of Sandi Kuthira From Kaaviya Thalaivan
Sung By Haricharan
Music By A.R.Rahman
Lyrics By Pa.Vijay

ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa

mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?
vaay kitta kitta
vaaya thachu vitten

ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa

mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?
vaay kitta kitta
vaaya thachu vitten

a aa e
ammaayee
azhaakku ku naakku
u uu ye
un munney
muraikaadhey nee paarthu

ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa?

yaanakutty poonakutty
aattukutty aandhakutty
maankutty unna naanum
mallu katti thookka poren
kannukutty ponnukutty
vaay katti vaikka poren

muyale muyale
muzhikkum muyale
yedhire irukku
azhagu mudhalay

a aa e
ammaayee
azhaakku ku naakku
u uu ye
un munney
muraikaadhey aye paarthu

mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?

naanamey mounamaa?
kaaviyam pesumaa?
premaiye kovamaa?
pechu kaatchu moochu
mookarundhu pochu

mandraley
thendraley
kovamaa andriley?
suthuthey thingale
nadagathin ulley
naanga vachom mulle

kuyile kuyile
kuraikkum kuyile
vella kaaram vitta rayile

thathakka
pithakkaa
othikka aah pokkaa
athikka aana kirukka
ettika aah mookaa

ye sandi kuthira
vaayendi yethira
madhura kuthura
yethirey vandhaa

mohanaa?
mohanaa?
naanum un
maamanaa?
maaravaa bheemana?

adiye kuthira vedi
anjaranaa seenavedi
vanna vanna vaana vedi
kuttu vedi pottu vedi
athanai vedigalume
anjura minjura vedi
unnudaya pechu vedi
ullapadi ullathadi

ann annan..ney ney
anil anney..kadhai enney
purinjuthuney..muyalanney
therinjuthu anney
pen maaney thene
thirunthuna pothumney

yaanakutty poonakutty
aatukutty kannukutty
anilkutty aandhakutty
narikutty pulikutty
karadikutty kuthirakutty
kuyilukutty mayilukutty
kozhikutty ezhikutty
maankutty manthikutty
inthakutty enthakutty
vaayadum kathukutty
kathukutty
jameenu pattukutty
suttikutty ennoda sellakutty sellakutty
vellakutty vellakutty
mutham kuduri

Lyrics Of Sandi Kuthira From Kaaviya Thalaivan in Tamil Font

பல்லவி

ஏ சண்டிக் குதிர
வாயேண்டி எதிர
மதுர குதுர எதிர வந்தா
மோகனா
மோகனா
நானும் உன் மாமனா
மாறவா பீமனா
வாயேன் கிட்ட கிட்ட
வாயத் தைச்சு விட்டேன்
( ஏ சண்டிக் குதிர )
அ ஆ இ அம்மாயி
ஆழாக்குக்கு நாக்கு
உ ஊ ஏ
உம் முன்னே
முறைக்காதே நீ பாத்து
( ஏ சண்டிக் குதிர )
சரணம் - 1

யானைக்குட்டி
பூனக்குட்டி
ஆட்டுக்குட்டி
ஆந்தக்குட்டி
மான்குட்டி உன்ன நானும்
மல்லுக்கட்டி தூக்கப் போறேன்
கண்ணுக்குட்டி
பொண்ணுக்குட்டி
வாயக்கட்டி வைக்கப் போறேன்
முயலே முயலே
முழிக்கும் முயலே
எதிர இருக்கு அழகு மொதல

அ ஆ இ அம்மாயி
ஆழாக்குக்கு நாக்கு
உ ஊ எ உம் முன்னே
முறைக்காதே நீ பாத்து
மோகனா
மோகனா
நானும் உன் மாமனா
மாறவா பீமனா….

சரணம் - 2

நாணமே மெளனமா
காவியம் பேசுமா
பிரேமையே கோவமா
பேச்சு காச்சு மூச்சு
மூக்கறுந்து போச்சு
மன்றலே
தென்றலே ( கோரஸ் )
கோவமா
அன்றிலே
சுட்டதே திங்களே
நாடகத்தின் உள்ளே
நாங்க வெச்சோம் முள்ளே
குயிலே குயிலே
குரைக்கும் குயிலே
வெள்ளக்காரன் விட்ட ரயிலே
தத்தக்கா பித்தக்கா
ஒத்திக்கா ஆ போக்கா
அத்திக்கா ஆனக் கிறுக்கா
எத்திக்கா ஆ மூக்கா
( ஏ சண்டிக்குதிர )

சரணம் 3

அடியே குதிர வெடி
அஞ்சரணா சீனவெடி
வண்ண வண்ண வான வெடி
கொட்டு வெடி பொட்டு வெடி
அத்தனை வெடிகளுமே
அஞ்சுற மிஞ்சுற வெடி
உன்னுடைய பேச்சு வெடி
உள்ளபடி உள்ளதடி
அண்ணனணன் ணேணே
அணில் அண்ணே
கதை என்னே
புரிஞ்சுதுண்ணே
முயலண்ணே
தெரிஞ்சுது அண்ணே
பெண்மானே தேனே
திருந்துனா போதும்ண்ணே
ஆனைக்குட்டி
பூனைக்குட்டி
ஆட்டுக்குட்டி
கண்ணுக்குட்டி
அணில்குட்டி
ஆந்தக்குட்டி
நரிக்குட்டி
புலிக்குட்டி
கழுதக்குட்டி
குதிரக்குட்டி
குயிலுக்குட்டி
மயிலுக்குட்டி
கோழிக்குட்டி
எலிக்குட்டி
மான்குட்டி
மந்திக்குட்டி
இந்தக் குட்டி எந்தக் குட்டி
வாயாடும் கத்துக்குட்டி கத்துக்குட்டி
ஜமீனு பட்டுக்குட்டி சுட்டிக்குட்டி
என்னோட
செல்லக்குட்டி செல்லக்குட்டி
வெல்லக்கட்டி வெல்லக்கட்டி
முத்தம் குடுறி

Lyrics Of Yaarumilla From Kaaviya Thalaivan

Lyrics Of Yaarumilla From Kaaviya Thalaivan
Sung By Swetha Mohan, Srinivas
Music By A.R.Rahman
Lyrics By Pa.Vijay

Pallavi

yaarumilla thani arangil
oru kural pole nee enakulle
yengo irunthu nee ennai isaikkirai
ippadikku un idhayam

yenna solven idhayathidam
unnai dhinamum thedum
en pechai ketkaamal
unnai thedum

yarumilla thani arangil
oru kural pole nee enakulle
yengo irunthu nee ennai isaikkirai
ippadikku un idhayam

Charanam 1

isaiyaal
oru ulagam
athil nee naan
mattum iruppom
kanavaal oru illam
athil naam thaan
indru nijamai

athu oru yegantha kaalam
un maadi saaindha kaalam
idhazhgal enum padi vazhiyil idhayathukkul irangiyathu
kaadhal
kaadhal
kaadhal
kaadhal

yarumila thani arangil
yarumila thani arangil
oru kural pole nee enakulle
oh yengo irunthu nee ennai isaikirai
ippadikku un idhayam

oh yenna solven idhayathidam
unnai dhinamum thedum
en pechai ketkaamal
unnai thedum

yarumila thani arangil

Charanam 2

pesa mozhi thevai illai
paarthu kondaal podhumey
thani paravai aagalama
mani kuyil naamume

sirpam pola seidha ennai
semithavan neeye, neeye
meendum ennai kallai seiya
yosippadhum yenada?
sol !

yaarumilla thani arangil
oru kural pole nee enakulle
yengo irunthu nee ennai isaikkirai
ippadikku un idhayam

oh yenna solven idhayathidam
unnai dhinamum thedum
en pechaik ketkaamal
unnai thedum


Lyrics Of Sollividu Sollividu From Kaaviya Thalaivan

Lyrics Of Sollividu Sollividu From Kaaviya Thalaivan
Sung By Mukesh
Music By A.R.Rahman
Lyrics By Pa.Vijay


sollividu sollividu sollividu
irudhi theerpai nee sollividu
nindruvidu indruvidu nindruvidu
ipporil ivvidam nindruvidu

sendruvidu sendruvidu sendruvidu
indha yudham podhum sendruvidu
innum uyirgal vendum endraal
ennai mudhalil neeye kondruvidu

kanna ennai mudhalil kondruvidu

yen ambai yendha vaithaai
yen kurudhiyil neendha vaithaai
yen ulagathai jeyikkkavaithaai
yen ullukkul thorkadithaai

ulagathai vella vaithaai
ullukulle thorkadithaai
kaandeebam ketkiren kannaa
kaandeebam ketkiren

sollividu sollividu sollividu
irudhi theerpai nee sollividu
nindruvidu indruvidu nindruvidu
ipporil ivvidam nindruvidu

kaala chakkaram un kayyil
adhil sutriyadheno naan
vidhiyum sadhiyum un kannil
adhil sikkiyadheno naan

karnanai kondra paavam
kannannu-kku pogum endraal
kannanu-kke paavam thandha
paavam engu pogum, haiyyo

sollividu sollividu sollividu
irudhi theerpai nee sollividu
nindruvidu indruvidu nindruvidu
ipporil ivvidam nindruvidu

oh ulagame
yudham yedharku?
oh uyirgale
raththam yedharku?
oh iraіvaney
thuуaram yedharku?
o idhayamey?
vanmam yedharku?

kanna, therai niruththu
yellam veezhthі
yevarudan vaazha?
therai niruthu
podhum indha kurudhi kuliyal
porai niruthu
naalai ulagam nalam perum endru
porai niruthu
porai niruthu

Lyrics Of Sollividu Sollividu From Kaaviya Thalaivan
Sung By Mukesh
Music By A.R.Rahman
Lyrics By Pa.Vijay


sollividu sollividu sollividu
irudhi theerpai nee sollividu
nindruvidu indruvidu nindruvidu
ipporil ivvidam nindruvidu

sendruvidu sendruvidu sendruvidu
indha yudham podhum sendruvidu
innum uyirgal vendum endraal
ennai mudhalil neeye kondruvidu

kanna ennai mudhalil kondruvidu

yen ambai yendha vaithaai
yen kurudhiyil neendha vaithaai
yen ulagathai jeyikkkavaithaai
yen ullukkul thorkadithaai

ulagathai vella vaithaai
ullukulle thorkadithaai
kaandeebam ketkiren kannaa
kaandeebam ketkiren

sollividu sollividu sollividu
irudhi theerpai nee sollividu
nindruvidu indruvidu nindruvidu
ipporil ivvidam nindruvidu

kaala chakkaram un kayyil
adhil sutriyadheno naan
vidhiyum sadhiyum un kannil
adhil sikkiyadheno naan

karnanai kondra paavam
kannannu-kku pogum endraal
kannanu-kke paavam thandha
paavam engu pogum, haiyyo

sollividu sollividu sollividu
irudhi theerpai nee sollividu
nindruvidu indruvidu nindruvidu
ipporil ivvidam nindruvidu

oh ulagame
yudham yedharku?
oh uyirgale
raththam yedharku?
oh iraіvaney
thuуaram yedharku?
o idhayamey?
vanmam yedharku?

kanna, therai niruththu
yellam veezhthі
yevarudan vaazha?
therai niruthu
podhum indha kurudhi kuliyal
porai niruthu
naalai ulagam nalam perum endru
porai niruthu
porai niruthu

Lyrics Of Sollividu Sollividu From Kaaviya Thalaivan in Tamil Font

பல்லவி
சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு
இறுதி தீர்ப்பை நீ சொல்லிவிடு.
நின்றுவிடு நின்றுவிடு நின்றுவிடு
இப்போரில் இவ்விடம் நின்றுவிடு
சென்றுவிடு சென்றுவிடு சென்றுவிடு
இந்த யுத்தம் போதும் சென்றுவிடு
இன்னும் உயிர்கள் வேண்டுமென்றால்
என்னை முதலில் நீயே கொன்றுவிடு
கண்ணா என்னை முதலில் கொன்றுவிடு

சரணம் 1

ஏன் அம்பை ஏந்த வைத்தாய்
ஏன் குருதியில் நீந்த வைத்தாய்
ஏன் உலகத்தை ஜெயிக்கவைத்தாய்
ஏன் உள்ளுக்குள் தோற்கடித்தாய்
உலகத்தை வெல்ல வைத்தாய் ......
உள்ளுக்குள்ளே தோற்கடித்தாய்.
காண்டீபன் கேட்கிறேன் கண்ணா ...
காண்டீபன் கேட்கிறேன்

சரணம் 2

காலச்சக்கரம் உன்கையில் அதில் சுற்றியதேனோ நான் !
விதியும் சதியும் உன்கண்ணில் அதில்சிக்கியதேனோ நான்
கர்ணனை கொன்ற பாவம் கண்ணனுக்கு போகுமென்றால்,
கண்ணனுக்கே பாவம் தந்த பாவம் எங்கு போகும்-அய்யோ!
(சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு…..)

சரணம் 3

ஓஓஓஓஓஓஓஒ!!!....
உலகமே யுத்தம் எதற்கு ?
ஓ.. உயிர்களே ரத்தம் எதற்கு?
ஓ.. இறைவனே துயரம் எதற்கு?
ஓ.. இதயமே வன்மம் எதற்கு?
கண்ணா தேரை நிறுத்து
எல்லாம் வீழ்த்தி எவருடன் வாழ ! தேரை நிறுத்து
போதும் இந்த குருதி குளியல் போரை நிறுத்து
நாளை உலகம் நலம்பெறும் என்று
போரை நிறுத்து போரை நிறுத்து...

Lyrics Of Aye Mr.Minor From Kaaviya Thalaivan

Lyrics Of Aye Mr.Minor From Kaaviya Thalaivan
Singers: Haricharan, Shashaa Tirupati
Music: A.R.Rahman
Lyrics: Pa.Vijay


Pallavi

f: Hey..... Hey Mr Minor enna paakura
en iravugalai imsai aakka nenaikkura
kaatrin kaalil kolusu katti anuppura
kaadhalai kai kulukki izhukkura

Hey Mr Minor enna paakura
en iravugalai imsai aakka nenaikkura
kaatrin kaalil kolusu katti anuppura
kaadhalai kai kulukki izhukkura

m: ennai unakku rasiganaaga maathura
un azhagai dhinamum nooru madangu koottura
kangal pattu pogum endru nenaikkura
nenjile thangi kondu sirikkira

f: Hey Mr Minor enna paakura
en iravugalai imsai aakka nenaikkura
kaatrin kaalil kolusu katti anuppura
kaadhalai kai kulukki izhukkura

Charanam 1

f: aasaigal unnodu nenjai thatti etti paarkudhu
aadai otti paarkudhu

m: pesathaan nenjodu vaarthai kenji konjudhu
vaai pesa vaai thaayen

f:imagalai thirakkudhey kanavugal
m:ithazhgalai nanaikkudhey iravugal
f:malargalai udaikkudhey panithugazh
m:neeyum naanum serum neram, meerum neram


f: Hey Mr Minor enna paakura
en iravugalai imsai aakka nenaikkura
kaatrin kaalil kolusu katti anuppura
kaadhalai kai kulukki izhukkura

m: ohh, ennai unakku rasiganaaga maathura
un azhagai dhinamum nooru madangu koottura
kangal pattu pogum endru nenaikkura
nenjile thangi kondu sirikkira

Charanam 2

m: ennamo, ennodu kichu kichu mootti pogudhu
kannam pichu poduthu

f: kannamo thannodu mutham pichai kekkudhu
thaan idazh thaayen

m: mudhal murai paravudhey paravasam
f: karangalum malargalum ivan vasam
m: idaiveli kuraindha pin idhazarasam
f: kan kavizndha mayyal podhu, nenjin meedhu


m: ohh, ennai unakku rasiganaaga maathura
un azhagai dhinamum nooru madangu koottura
kangal pattu pogum endru nenaikkura
nenjile thangi kondu sirikkira

f: Hey Mr Minor enna paakura
en iravugalai imsai aakka nenaikkura
kaatrin kaalil kolusu katti anuppura
kaadhalai kai kulukki izhukkura

Lyrics Of Aye Mr.Minor From Kaaviya Thalaivan in Tamil Font

பல்லவி 1

பெண் : ஏய் !
பெண் : ஏய் மிஸ்டர் மைனர் ! என்ன பாக்குறே?
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்குறே
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற

ஆண் : ஓஓஓஓ என்னை உனக்கு ரசிகனாக மாத்தற
பெண் : ஆஹா…
ஆண் : உன் அழகை தினமும் நூறுமடங்கு கூட்டற
பெண் : ஓகே…
ஆண் : “கண்கள் பட்டுப் போகுமென்று நினைக்கிறே
நெஞ்சில தங்கிக் கொண்டு சிரிக்கிற
பெண் : ஐஐஐ ஏ ஏய் மிஸ்டர் மைனர் என்ன பாக்கறே?
என் இரவுகளை இம்சையாக்க நினைக்குறே
காற்றின் காலில் கொலுசு கட்டி அனுப்புற
காதலை கைகுலுக்கி இழுக்குற…

சரணம் 1

பெண் : ஆசைகள்
உன்னோடு நெஞ்சை தட்டி எட்டிப் பார்க்குது
ஆடை முட்டிப் பாக்குது
ஆண் : பேசத்தான்
நெஞ்சோடு வார்த்தைக் கெஞ்சிக் கொஞ்சுது
வாய் பேச வாய் தாயேன்
பெண் : இமைகளை திறக்குதே கனவுகள்
ஆண் : விரல்களை நனைக்குதே இரவுகள்
பெண் : மலர்களை உடைக்குதே பனித்துகள்
ஆண் : நீயும் நானும் சேரும் நேரம் மீறும் நேரம்


சரணம் 2

ஆண் : என்னவோ என்னோடு கிச்சு கிச்சு மூட்டிப் போகுது
கன்னம் பிச்சுப் போடுது
பெண் : கன்னமோ தன்னோடு முத்தப் பேச்சுக் கேக்குது
ஆஆஆ உன் இதழ் தாயேன்…
ஆண் : முதல் முறை பரவுதே பரவசம்
பெண் : கணம் கணம் மலர்வனம் இவள் வசம்
ஆண் : இடைவெளி குறைந்தபின் இதழ் ரசம்
பெண் : கண் கவிழ்ந்த மையல் போது நெஞ்சின் மீது

Lyrics Of Vaanga Makka Vaanga From Kaaviya Thalaivan


Lyrics Of Vaanga Makka Vaanga From Kaaviya Thalaivan
Sung By Haricharan & Dr.Narayan
Music By A.R.Rahman
Lyrics  By Vaali

Thogayara:

senthamizhaala isayakkootti
palapalapalavena kadha solluvom
chandhirna saatchi vechu
jagadhalapradhaaba kadha solluvom

madhura sribala shanmuganandhaa
naadaga sabha 

vaanga makka vaanga
enga nadagam paakka vaanga

Pallavi

vaanga makka vaanga
enga nadagam paakka vaanga

vaanga makka vaanga
enga nadagam paakka vaanga

vaanga makka vaanga
enga nadagam paakka vaanga

vaanga makka vaanga
enga nadagam paakka vaanga

Charanam 1

pacha manja sivappu vella oodhaa
karu neela kannanodu meeraa 
pacha manja sivappu vella oodhaa
karu neela kannanodu meeraa 

unga kannukkula
vanna vanna maayam kaattuvom
naanga vaanavilla
unga nenjukulla kaattuvom


vaanga makka vaanga
enga nadagam paakka vaanga


vaanga makka vaanga
enga nadagam paakka vaanga

vaanga makka vaanga
enga aattam paakka vaanga

vaanga makka vaanga
enga paatta kekka vaanga

Charanam 2

thingal sevvaai budhan viyzhalan velli
naanga thaangunathom thathinginathom solli

thingal sevvaai budhan viyaalan velli
naanga thaangunathom thathinginathom solli

neenga paakkaadha ulagaththa kaattuvom
naanga pagal kanava nenavaaga maathuvom

vaanga makka vaanga
enga nadagam paakka vaanga

vaanga makka vaanga
enga aattam paakka vaanga
summa vaanga makka vaanga
enga paatta kettka vaanga
emma vaanga makka vaanga
neenga vandi katti vaanga

akka vaanga makka vaanga
neenga varinji katti vaanga

ayya vaanga makka vaanga
enga nadagam paakka vaanga

emma vaanga makka vaanga
enga nadagam paakka vaanga