Lyrics of Tholvi nilayena ninaithal from Oomai Vizhigal
PBS: 
tholvi nilayena ninaithaal manidhan vaazhvai ninaikkalaamaa 
tholvi nilayena ninaithaal manidhan vaazhvai ninaikkalaamaa 
vaazhvai sumayena ninaithu thaayin kanavai midhikkalaamaa 
Abaavaanan: 
urimai izhandhOm udamayum izhandhom unarvai izhakkalaamaa 
unarvai koduthu uyiraai valartha kanavai marakkalaamaa 
PBS: 
tholvi nilayena ninaithaal manidhan vaazhvai ninaikkalaamaa 
vidiyalukkillai dhooram vidiyum manadhil innum yen baaram 
un nenjam muzhuvadhum veeram irundhum kannil innum yen eeram 
Abaavaanan: 
urimai izhandhom udamayum izhandhom unarvai izhakkalaamaa 
unarvai koduthu uyiraai valartha kanavai marakkalaamaa 
Both: 
tholvi nilayena ninaithaal manidhan vaazhvai ninaikkalaamaa 
vaazhvai sumayena ninaithu thaayin kanavai midhikkalaamaa 
Chorus: 
vidiyalukkillai dhooram vidiyum manadhil innum yean baaram 
un nenjam muzhuvadhum veeram irundhum kannil innum yen eeram 
Abaavaanan: 
Yuddhangal thondrattum rathangal sindhattum paadhai maaralaamaa 
rathathin veppathil achangal vegattum kolghai saagalaamaa 
Chorus: 
urimai izhandhom udamayum izhandhom unarvai izhakkalaamaa 
unarvai koduthu uyiraai valartha kanavai marakkalaamaa 
YuddhangaL thondrattum rathangaL sindhattum paadhai maaralaamaa 
rathathin veppathil achangal vegattum kolghai saagalaamaa
 
 
thank you so much...for the lyric..
ReplyDeletei love this song so much
thanks again
Truly looked forward to getting this lyrics.Thank you so much for the lyrics.
ReplyDeletesuperb lyric
ReplyDeleteThanks for making the lyrics of this song available.At the same time being a non-tamilian I would be glad to understand the meanings of this lyrics since it sounds very motivational.
ReplyDeletesemmmma song ma.... every time i hear this song, i get goosebumps
ReplyDeleteதோல்வி நிலையென நினைத்தால் - மனிதன்
ReplyDeleteவாழ்வை நினைக்கலாமா?
தோல்வி நிலையென நினைத்தால் - மனிதன்
வாழ்வை நினைக்கலாமா?
வாழ்வை சுமையென நினைத்து - தாயின்
கனவை மிதிக்கலாமா?
உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம்
உணர்வை இழக்கலாமா?
உணர்வைக் கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த
கனவை மறக்கலாமா?
தோல்வி நிலையென நினைத்தால் மனிதன்
வாழ்வை நினைக்கலாமா?
விடியலுக்கில்லை தூரம் - விடியும்
மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம் - உன்
நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம் - இருந்தும்
கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்
உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம்
உணர்வை இழக்கலாமா?
உணர்வைக் கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த
கனவை மறக்கலாமா?
தோல்வி நிலையென நினைத்தால் - மனிதன்
வாழ்வை நினைக்கலாமா?
வாழ்வை சுமையென நினைத்து - தாயின்
கனவை மிதிக்கலாமா?
விடியலுக்கில்லை தூரம் - விடியும்
மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம்? - உன்
நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம் - இருந்தும்
கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்?
யுத்தங்கள் தோன்றட்டும் ரத்தங்கள் சிந்தட்டும்
பாதை மாறலாமா?
ரத்தத்தின் வெப்பத்தில் அச்சங்கள் வேகட்டும்
கொள்கை சாகலாமா?
உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம்
உணர்வை இழக்கலாமா?
உணர்வைக் கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த
கனவை மறக்கலாமா?
யுத்தங்கள் தோன்றட்டும் ரத்தங்கள் சிந்தட்டும்
பாதை மாறலாமா?
ரத்தத்தின் வெப்பத்தில் அச்சங்கள் வேகட்டும்
கொள்கை சாகலாமா?
ungal thamizh patruku en vanakangal.. mu.praveen
Deletesuper song lyk dis very much
ReplyDeleteoutstanding lyrics.. i was not born wen dis film came but love songs like these and the music compliments de song very well.. great work.. Praveen..
ReplyDeletesuperb lyrics, thank u for publishing in the net
ReplyDeletegood thanks alot
ReplyDeletehard work and team work never fail..,
ReplyDeletewho wrote this song
ReplyDeleteAabavanan wrote this song
ReplyDeletewhat a beautiful song
ReplyDeletevery good.
ReplyDeletegood
ReplyDeletestatus of every tamilian right now
ReplyDeleteSuperb song..........
ReplyDeleteplease publish lyrics for same song by Jessica in Super singer.
ReplyDelete